Khuyến cáo khi cài đặt Windows XP cho các sản phẩm MTXT Compaq Presario

Hiện nay tất cả các model MTXT Compaq Presario đều được HP chính thức hỗ trợ và khuyên dùng với phiên bản HĐH Windows Vista, và trên trang hỗ trợ các sản phẩm này cũng chỉ có các hướng dẫn và hỗ trợ driver cho phiên bản Windows Vista.

Trong thực tế các khách hàng khi mua thường yêu cầu cài đặt HĐH Windows XP, chúng tôi có yêu cầu hãng HP Việt Nam hỗ trợ các driver để cài đặt và thường được hỗ trợ không chính thức các driver này (HP vẫn khuyến cáo khách hàng nên cài HĐH Windows Vista để đảm bảo độ ổn định cho sản phẩm).

Có một điểm khách hàng hết sức lưu ý khi download drivers cài Windows XP trên trang hỗ trợ của TT Phân phối sản phẩm HP, công ty Phân Phối DIGIWORLD theo địa chỉ : ftp://support.digiworld.com.vn/DRIVERS/NOTEBOOK/COMPAQ-HP/ phải cài đúng bản sửa lỗi cài đặt Bios (FixBios) của từng model để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Trường hợp khách hàng không dùng đúng bản sửa lỗi Bios của từng model sẽ dẫn đến tình trạng máy không hoạt động được và hãng HP sẽ không bảo hành cho quý khách sản phẩm này.

Xin cảm ơn quý khách hàng!

Trung tâm Phân Phối sản phẩm HP-DGW.Các tin khác...

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn